Dự án 10 chiếc máy bơm Dooch trục ngang DSV đã được lắp đặt cho nhà máy UIL Bắc Ninh

máy bơm trục ngang DSV đã được lắp đặt cho nhà máy UIL Bắc Ninh

Máy bơm Dooch Hàn Quốc ra mắt thị trường Việt Nam vào ngày 31/5/2019. Khi sự kiện kết thúc, chủ đầu tư nhà máy UIL Bắc Ninh đã nhanh chóng đặt 10 chiếc máy bơm trục ngang DSV để phục vụ cho hệ thống HVAC. Từ đây, đánh dấu quá trình hợp tác giữa công ty NKD và công ty UIL Việt Nam.

Giới thiệu về nhà máy UIL Bắc Ninh

Nhà máy UIL thuộc quyền quản lý của công ty TNHH DK UIL Việt Nam. Đây là công ty có 100% vốn đầu tư của Hàn Quốc. Nhà máy tọa lạc tại KCN Quế Võ, xã Phương Liễu, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh.

Mặt hàng sản xuất chính của nhà máy UIL là bàn phím và vỏ điện thoại di động. Bên cạnh đó, UIL còn sản xuất tấm dán màn hình điện thoại và các linh kiện điện tử.

máy bơm trục ngang DSV đã được lắp đặt cho nhà máy UIL Bắc Ninh

Sự hợp tác giữa nhà máy UIL và công ty NKD

Ngày 31/5/2019, máy bơm Dooch chính thức ra mắt thị trường Việt Nam và lựa chọn NKD là nhà phân phối độc quyền. Sự kiện ra mắt lần ấy đã gây được tiếng vang lớn trong ngành. Các sản phẩm bơm Dooch được giới thiệu và “trình diễn” khiến nhiều nhà đầu tư, chủ thầu ưng ý, hài lòng.

Vì thế sau khi buổi ra mắt kết thúc, NKD đã nhận về được nhiều hợp đồng cung cấp sản phẩm cho các dự án tại nhiều nhà máy, xí nghiệp, khách sạn, trung tâm thương mại,… trên toàn quốc. Công ty NKD và nhà máy UIL cũng đã bén duyên với nhau như thế.

Theo đó hợp đồng dịch vụ, NKD sẽ cung cấp, bàn giao, lắp đặt và chạy thử nghiệm 10 chiếc máy bơm trục ngang rời trục DSV cho nhà máy UIL Bắc Ninh. 10 chiếc máy bơm này được sử dụng cho hệ thống HVAC của nhà máy.

Khí hậu miền Bắc khắc nghiệt, mùa hè nóng, mùa đông lạnh. Hơn nữa, nhà máy UIL có diện tích rộng và cán bộ công nhân viên đông. Vậy nên, đảm bảo chất lượng không gian làm việc cho nhân viên là điều cần thiết. Sự trang bị máy bơm nước cho hệ thống HVAC giúp cho quá trình sản xuất được vận hành trơn tru và nâng cao năng suất làm việc.

máy bơm trục ngang DSV đã được lắp đặt cho nhà máy UIL Bắc Ninh

Máy bơm trục ngang DSV có những ưu điểm nổi bật gì?

DSV là máy bơm trục ngang rời trục chạy bằng động cơ điện hoặc diesel. Thiết kế rời trục giúp cho máy bơm có thể thay đổi linh hoạt các động cơ với nhau, phù hợp với mục đích sử dụng của người dùng.

Máy bơm trục ngang DSV được trang bị đầu hút và đầu đẩy lắp ghép mặt bích tiêu chuẩn PN16. Buồng bơm và động cơ của máy bơm này được kết nối với nhau bằng khung bệ thép và khớp nối trục. Những điều này tạo nên sự chắc chắn, ổn định và an toàn cao cho máy bơm.

Ngoài những đặc biệt về cấu tạo, máy bơm trục ngang DSV còn có thông số kỹ thuật vượt trội:

  • Lưu lượng nước tối đa (Q): 1300㎥/h.
  • Cột áp tối đa (H): 250m.
  • Công suất động cơ cơ tối đa: 355kW.
  • Nguồn có sẵn 1 pha ~ 220V/50Hz, 3pha ~ 380V/50Hz.

Máy bơm trục ngang DSV không chỉ được sử dụng cho hệ thống HVAC mà còn được sử dụng cho hệ thống phòng cháy chữa cháy, cấp thoát nước và tưới tiêu. Ngoài nhà máy, xí nghiệp thì các khu chung cư, nhà cao tầng, trung tâm thương mại, nông trại,… đều có thể sử dụng chiếc máy bơm này.

NKD xin chân thành cảm ơn nhà máy UIL Bắc Ninh cùng tất cả các quý khách hàng đã đồng hành và tin tưởng NKD và máy bơm Dooch trong suốt thời gian qua. NKD hi vọng sẽ được hợp tác nhiều hơn nữa cùng quý công ty, khách hàng trong thời gian sắp tới.

NKD là nhà phân phối độc quyền cho máy bơm Dooch Hàn Quốc tại thị trường Việt Nam. Để đặt mua các sản phẩm Dooch chính hãng, quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Công Nghiệp & Tự Động Hóa NKD

Hotline: 0825256464

Email: contact@nkd.com.vn

Website: https://nkd.com.vn/

Địa chỉ:Tầng 9, Tòa nhà Nam Cường, Km4 đường Tố Hữu, Q. Hà Đông, Tp Hà Nội.