5 cách phân biệt máy bơm Dooch chính hãng trên thị trường

5 cách phân biệt máy bơm Dooch chính hãng trên thị trường

Máy bơm Dooch là sản phẩm nổi tiếng của tập đoàn Dooch Hàn Quốc. Vào cuối tháng 5/2019, máy bơm Dooch chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam do công ty TNHH công nghiệp và tự động hóa NKD phân phối độc quyền.

Việc sản phẩm máy bơm Dooch chính hãng của tập đoàn máy bơm hàng đầu thế giới bị làm giả là điều không thể tránh khỏi. Vì thế trong bài viết này, NKD sẽ chia sẻ cho quý khách hàng những đặc điểm của máy bơm Dooch chính hãng để quý khách có thể dễ dàng phân biệt, tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

5 cách phân biệt máy bơm Dooch chính hãng trên thị trường

Phân biệt máy bơm Dooch chính hãng qua giá cả

Thông thường những sản phẩm giả danh máy bơm Dooch chính hãng đều được tái chế lại từ các máy cũ. Giá cả của các sản phẩm này thường rẻ hơn rất nhiều so với sản phẩm thật. Nhưng gần đây, những sản phẩm kém chất lượng này đã được tăng giá bán lên xấp xỉ giá của máy bơm Dooch chính hãng khiến khách hàng nhầm tưởng là sản phẩm do tập đoàn Dooch Hàn Quốc sản xuất. Sản phẩm máy bơm Dooch chính hãng chỉ được cung cấp bởi NKD bởi đây là công ty độc quyền phân phối sản phẩm của tập đoàn Dooch tại Việt Nam.

Phân biệt máy bơm Dooch chính hãng qua tem, nhãn mác

Kiểm tra tem, nhãn mác là nguyên tắc bất di bất dịch trong quá trình phân biệt máy bơm Dooch chính hãng với máy bơm Dooch không chính hãng. Tem mác của máy bơm Dooch chính hãng được in rõ nét, màu sắc tem có sự đặc trưng của tập đoàn Dooch còn hàng giả thì không thể có được. Đồng thời, máy bơm Dooch chính hãng luôn có tem chống hàng giả do công ty TNHH công nghiệp và tự động hóa NKD cùng cung cấp.

5 cách phân biệt máy bơm Dooch chính hãng trên thị trường

Phân biệt máy bơm Dooch chính hãng qua các thông số kỹ thuật

Máy bơm Dooch chính hãng có cường độ dòng điện chính xác với công suất nhà máy đưa ra, cột áp và lưu lượng nước có thể đạt được hiệu suất động 89%-90% so với định mức thiết kế của nhà sản xuất. Quý khách hàng có thể kiểm tra thông số này bằng các thiết bị đo như đồng hồ đo áp suất, đồng hồ vạn năng…

5 cách phân biệt máy bơm Dooch chính hãng trên thị trường

Phân biệt máy bơm Dooch chính hãng qua các chi tiết trên thân bơm

Những sản phẩm máy bơm Dooch chính hãng được thiết kế chi tiết và tỉ mỉ, vẻ bề ngoài sản phẩm tinh xảo, đẹp mắt. Những chi tiết này quý khách hàng có thể quan sát được bằng mắt thường:

– Trên thân vỏ máy bơm Dooch chính hãng sẽ có tên thương hiệu “Dooch” được in nổi cùng các thông số kỹ thuật, số seri và nguồn gốc xuất xứ của máy bơm.

– Bơm được thiết kế bằng thép không gỉ (inox) để chống ăn mòn kim loại và bảo vệ sức khỏe của người dùng.

– Máy bơm Dooch chính hãng có tính môi trường cao, tiết kiệm điện năng.

– Lớp sơn trên máy bơm Dooch chính hãng khá đồng đều, màu sắc sáng bóng và thường có màu đỏ mận đặc trưng của hãng.

– Kích thước sản phẩm máy bơm Dooch chính hãng thường đúng với Catalogue còn hàng giả thì không chuẩn.

5 cách phân biệt máy bơm Dooch chính hãng trên thị trường

Phân biệt máy bơm Dooch chính hãng dựa theo vỏ hộp và bảo hành

– Vỏ hộp máy bơm Dooch chính hãng thường dày dặn, các chi tiết trên vỏ hộp được in rõ nét, đúng tên thương hiệu và có logo. Những sản phẩm có vỏ hộp nhòe nhoẹt, chữ không rõ ràng, sai tên thương hiệu thì 99% không phải máy bơm Dooch chính hãng, bởi đó chỉ là những hình được sao chép.

– Trên vỏ hộp cũng có tem phụ đóng dấu đỏ của Công ty TNHH công nghiệp và tự động hóa NKD và ghi đầy đủ các thông tin về model, xuất xứ, địa chỉ liên hệ.

– Thời gian bảo hành 12 tháng, phiếu bảo hành sẽ có đồng thời 2 dấu đỏ do công ty TNHH công nghiệp và tự động hóa NKD và tập đoàn Dooch Hàn Quốc cung cấp.

– Luôn có hóa đơn VAT đi kèm khi khách hàng yêu cầu.

– Có chứng chỉ xuất xứ hàng hóa (CO, CQ) nếu khách yêu cầu cung cấp.

– Có tem chống hàng giả do Bộ công an cấp.

Máy bơm Dooch chính hãng là sản phẩm có chất lượng ổn định, với những ưu điểm như: được làm bằng thép không gỉ (inox), tiết kiệm điện năng bảo vệ môi trường, hình dáng nhỏ gọn, thiết kế bắt mắt, mẫu mã đẹp, dễ dàng lắp đặt, vận hành, bảo trì, sửa chữa. NKD luôn đồng hành cùng quý khách hàng với những model máy bơm Dooch chính hãng, giá cả phải chăng, chất lượng hàng đầu, công nghệ tiên phong.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Công Nghiệp & Tự Động Hóa NKD

Hotline: 0825256464

Email: contact@nkd.com.vn

Website: https://nkd.com.vn/

Địa chỉ: Tầng 9, Toà nhà Nam Cường, Km4 đường Tố Hữu, Q. Hà Đông, Tp Hà Nội.