5 loại máy bơm phòng cháy chữa cháy Dooch chuyên dụng tốt nhất hiện nay

máy bơm phòng cháy chữa cháy Dooch

Máy bơm phòng cháy chữa cháy là một thiết bị đặc biệt quan trọng trong hệ thống phòng cháy chữa cháy của các công trình, nhà xưởng, khu chung cư. Nó đóng vai trò loại bỏ, khắc phục các mối nguy hại cháy nổ. Nó sẽ cung cấp 1 lưu lượng nước lớn, dòng nước chảy cực mạnh để dập tắt lửa ngay lập tức.

Trong các thương hiệu máy bơm phòng cháy chữa cháy thì máy bơm Dooch là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người tiêu dùng trên thế giới. Máy bơm phòng cháy chữa cháy Dooch được sản xuất từ thương hiệu nổi tiếng đến từ Hàn Quốc. Hơn nữa, dòng máy bơm này còn sở hữu nhiều ưu điểm tuyệt vời:

 • Hiệu suất làm việc ổn định.
 • Cung cấp được lượng nước lớn.
 • Vận hành êm ái.
 • Cấu tạo nhỏ gọn, vận hành đơn giản, bảo trì, bảo dưỡng dễ dàng.
 • Tiết kiệm điện, bảo vệ môi trường.

Vậy máy bơm phòng cháy chữa cháy Dooch có những model nào? Công năng sử dụng của nó ra sao? Bài viết này, NKD cung cấp tới bạn 5 loại máy bơm Dooch phòng cháy chữa cháy chuyên dụng phục vụ cho công tác phòng cháy chữa cháy tốt nhất hiện nay.

Máy bơm phòng cháy chữa cháy Dooch DSV – Máy bơm Dooch trục ngang rời trục động cơ điện & Diesel

Đây là dòng máy bơm Dooch phòng cháy chữa cháy thiết kế trục ngang rời trục. Kiểu thiết kế này mang đến khả năng tùy biến cao. Máy bơm phòng cháy chữa cháy Dooch DSV có thể thay đổi bằng động cơ điện hoặc động cơ Diesel tùy vào mục đích sử dụng của người dùng. Buồng bơm và động cơ được kết nối với nhau bằng khung bệ thép và khớp nối trục. Đầu hút và đầu đẩy lắp ghép mặt bích tiêu chuẩn PN16.

Máy bơm Dooch DSV có khả năng phòng cháy chữa cháy vượt trội. Lưu lượng nước tối đa mà máy bơm phòng cháy chữa cháy Dooch DSV có thể cung cấp là 1300 ㎥/h. Sản phẩm có thể đẩy nước lên độ cao tối đa là 250m.

máy bơm phòng cháy chữa cháy Dooch

Sau đây là thông số kỹ thuật cụ thể của loại máy bơm này:

 • Lưu lượng nước tối đa (Q): 1300㎥/h.
 • Cột áp tối đa (H): 250m.
 • Công suất động cơ tối đa: 355kW.
 • Nguồn có sẵn: 1 pha ~220V/ 50Hz, 3pha ~ 380V/50Hz.

Máy bơm phòng cháy chữa cháy Dooch DSC – Máy bơm Dooch trục ngang hai cửa hút

Máy bơm Dooch trục ngang hai cửa hút DSC là một trong những loại máy bơm chuyên dụng dùng trong công tác phòng cháy chữa cháy. Với thiết kế hai cửa hút, máy bơm phòng cháy chữa cháy DSC có thể đạt được lưu lượng nước rất lớn, cột áp cao, khả năng hút âm cực tốt.

Buồng bơm được chế tạo bằng gang đúc. Cánh bơm được làm bằng gang hoặc bằng đồng. Thiết kế rời trục mang đến khả năng tùy biến cao. Có 2 loại động cơ có thể tùy biến là động cơ điện hoặc động cơ Diesel.

Máy bơm Dooch trục ngang DSC được sử dụng nhiều cho công tác phòng cháy chữa cháy tại các nhà cao tầng, khu trung tâm thương mại, nhà máy, xí nghiệp, nông trại.

máy bơm phòng cháy chữa cháy Dooch

Những thông số kỹ thuật vượt trội của máy bơm phòng cháy chữa cháy DSC.

 • Lưu lượng nước (Q) cao nhất đạt được: 16 236 ㎥/h.
 • Cột áp cao nhất (H): 300m.
 • Công suất động cơ tối đa: 4000kW
 • Nguồn có sẵn: 1 pha ~220V/ 50Hz, 3pha ~ 380V/50Hz

Máy bơm phòng cháy chữa cháy Dooch DSVG – Máy bơm Dooch trục ngang liền trục

Máy bơm Dooch trục ngang liền trục DSVG là máy bơm phòng cháy chữa cháy phục vụ công tác phòng – chống – cứu hộ hiệu quả. Máy bơm phòng cháy chữa cháy Dooch DSVG có cấu tạo là trục ngang liền trục, một tầng cánh. Cửa hút được bố trí dọc trục. Cửa đẩy hướng lên trên.

Máy bơm Dooch trục ngang liền trục DSVG hoạt động ổn định, chắc chắn. Cánh bơm của máy bơm Dooch DSVG được gắn trực tiếp lên trục bơm động cơ. Kiểu thiết kế này giúp máy bơm hoạt động nhẹ nhàng, êm ái, không tạo ra tiếng ồn. Máy bơm phòng cháy chữa cháy Dooch DSVG được sử dụng cho các khu dân cư, nhà máy, xí nghiệp, trung tâm thương mại,…

Thông số kỹ thuật cơ bản của máy bơm phòng cháy chữa cháy Dooch DSVG:

 • Lưu lượng nước cao nhất (Q): 1400 ㎥ /h.
 • Cột áp tối đa (H): 200m.
 • Công suất động cơ tối đa: 200kW
 • Nguồn có sẵn: 1 pha ~220V/ 50Hz, 3pha ~ 380V/50Hz

Máy bơm phòng cháy chữa cháy Dooch XR & XRL – Máy bơm Dooch trục đứng đa tầng cánh

Máy bơm Dooch trục đứng đa tầng cánh model XR & XRL là một trong những loại máy bơm phòng cháy chữa cháy có chất lượng vượt trội của thương hiệu Dooch. Giá thành phải chăng, công nghệ tiên tiến, máy bơm phòng cháy chữa cháy Dooch XR, XRL đã chinh phục được nhiều khách hàng khó tính. Máy bơm phòng cháy chữa cháy Dooch XR, XRL được sử dụng cho các tòa nhà cao tầng, hệ thống nhà máy, xí nghiệp,…và nhiều khu vực khác.

máy bơm phòng cháy chữa cháy Dooch

Đây là dòng máy bơm trục đứng. Được trang bị nhiều tầng cánh để cải thiện lưu lượng nước. Chất liệu được sử dụng trong việc cấu thành sản phẩm là Inox 304/316L không han gỉ, độ bền cao.

Máy bơm phòng cháy chữa cháy Dooch XR, XRL có sẵn nhiều kích cỡ và nhiều số lượng tầng cánh khác nhau. Nó có thể đáp ứng đủ yêu cầu của khách hàng. Đặc biệt máy bơm Dooch trục đứng đa tầng cánh XR, XRL được tích hợp biến tần ngay trên thân bơm. Vậy nên có thể cải thiện tối đa hiệu suất của nó. Hơn nữa, máy bơm phòng cháy chữa cháy Dooch XR, XRL còn được trang bị phốt cơ khí cartridge. Kiểu dáng bơm nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt, sửa chữa, bảo trì.

Thông số kỹ thuật chi tiết của máy bơm phòng cháy chữa cháy Dooch XR, XRL:

 • Lưu lượng nước tối đa (Q): 202 m³/h.
 • Cột áp tối đa lên tới 330m.
 • Công suất tối đa: 110Kw.
 • Nguồn điện có sẵn: 1 pha ~220V/ 50Hz, 3pha ~ 380V/50Hz.
 • Thiết kế inline hoạt động theo nguyên lý lực ly tâm.

Máy bơm phòng cháy chữa cháy Dooch VTD Turbine trục đứng

Máy bơm phòng cháy chữa cháy Dooch VTD Turbine trục đứng là ứng cử viên sáng giá cuối cùng mà NKD chia sẻ tới bạn. Máy bơm phòng cháy chữa cháy Dooch VTD không hề kém cạnh 4 loại máy bơm Dooch phòng cháy chữa cháy kể trên. Nó cũng sở hữu bộ thông số kỹ thuật mà nhiều máy bơm khác không có được:

 • Lưu lượng nước tối đa (Q): 4000 ㎥/h
 • Cột áp tối đa (H): 300m
 • Công suất động cơ tối đa: 1600kW
 • Nguồn có sẵn: 3pha ~ 380V/50Hz

máy bơm phòng cháy chữa cháy Dooch

Máy bơm phòng cháy chữa cháy Dooch VTD là máy bơm máy bơm Turbine trục đứng đa tầng cánh. Nó được thiết kế chia làm 2 phần: phần đặt khô và phần đặt chìm. Phần đặt khô bao gồm motor và cửa xả. Phần đặt chìm được thiết kế theo chiều sâu của hố cần đặt bơm.

Máy bơm phòng cháy chữa cháy Dooch VTD được ứng dụng trong công tác phòng cháy chữa cháy tại các tòa nhà cao tầng, khu trung tâm thương mại, nhà máy, xí nghiệp,…

Trên đây là 5 loại máy bơm Dooch chuyên dụng phục vụ công tác phòng cháy chữa cháy tốt nhất hiện nay mà NKD giới thiệu tới bạn. Với những thông tin cụ thể, hi vọng bạn sẽ chọn lựa được những mẫu máy bơm phòng cháy chữa cháy Dooch phù hợp.

NKD là đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm máy bơm Dooch Hàn Quốc tại Việt Nam. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm thực, chất lượng tốt, giá cả phải chăng. Nếu muốn biết thêm thông tin về máy bơm phòng cháy chữa cháy Dooch thì hãy liên hệ với NKD để được tư vấn, hướng dẫn tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Công Nghiệp & Tự Động Hóa NKD
Hotline: 0825256464
Email: contact@nkd.com.vn
Website: https://nkd.com.vn/
Địa chỉ: Tầng 9, Toà nhà Nam Cường, Km4 đường Tố Hữu, Q. Hà Đông, Tp Hà Nội.