Công ty TNHH Đông Phương – Khách hàng chiến lược lâu năm của NKD

Công ty TNHH Đông Phương - Khách hàng chiến lược lâu năm của NKD

Dự án “Đông Phương Leader Factory” là niềm tự hào của Công ty TNHH Công Nghiệp & Tự Động Hóa NKD. Đồng hành cùng NKD trong gần chục năm qua, Công ty TNHH Đông Phương luôn sử dụng máy bơm Dooch cho các nhà máy của mình.

Công ty TNHH Đông Phương – Công ty con của tập đoàn phụ kiện thể thao đa quốc gia

Là một trong những công ty con của tập đoàn Phong Thái Đài Loan (FT – Feng Tay), Công ty TNHH Đông Phương có mặt tại việt Nam từ rất sớm. Những sản phẩm chủ yếu của các nhà máy Đông Phương sản xuất là giày da, giày cao gót, phụ kiện thể thao…. Công ty TNHH Đông Phương 4 nhà máy trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Hiện nay, Công ty NKD đã phân phối máy bơm Dooch cho 2 nhà máy sản xuất của Công ty TNHH Đông Phương. Một nhà máy đặt tại khu công nghiệp Đông Xuyên, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Và một nhà máy đặt tại khu công nghiệp Sông Mây, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai.

Công ty TNHH Đông Phương - Khách hàng chiến lược lâu năm của NKD

Đồng hành cùng máy bơm Dooch từ thủa “hàn vi”

Công ty TNHH Đông Phương đã đồng hành cùng Công ty NKD và máy bơm Dooch từ những ngày hãng máy bơm này mới vào thị trường Việt Nam. Là công ty con của tập đoàn đa quốc gia nên Đông Phương sớm biết đến tên tuổi của máy bơm Dooch trên thị trường quốc tế. Nên khi Dooch tiến vào thăm dò thị trường Việt Nam thì liền nhận được sự hoan nghênh ủng hộ.
3 chiếc bơm tại hạng mục phòng cháy chữa cháy đã được bàn giao, lắp đặt cho nhà máy Đông Phương cơ sở Vũng Tàu năm 2014. 3 chiếc máy bơm đó thuộc dòng máy bơm trục ngang DSV động cơ điện và động cơ diesel.

Thông số kỹ thuật vượt trội của DSV phục vụ rất tốt cho hoạt động phòng cháy chữa cháy của nhà máy:

  • Lưu lượng nước tối đa (Q): 1300㎥/h.
  • Cột áp tối đa (H): 250m.
  • Công suất động cơ tối đa: 355kW.
  • Nguồn có sẵn 1 pha ~ 220V/ 50Hz, 3pha ~ 380V/50Hz.

Máy bơm trục ngang DSV có thiết kế rời trục, buồng bơm và động cơ kết nối với nhau bằng khung bệ thép và khớp nối trục. Thiết kế này có thể dễ dàng thay đổi động cơ điện, động cơ xăng và động cơ diesel với nhau. Sự thay đổi động cơ dễ dàng này làm cho mục đích sử dụng trở nên linh hoạt hơn.

Công ty TNHH Đông Phương - Khách hàng chiến lược lâu năm của NKD

Khách hàng lâu năm của hiện tại

Những chiếc máy bơm phòng cháy chữa cháy Dooch tại nhà máy Đông Phương Vũng Tàu vẫn bền nguyên như mới sau gần chục năm sử dụng. Vậy nên Công ty Đông Phương quyết định tiếp tục hợp tác với Công ty NKD thêm một lần nữa.

Năm 2019, máy bơm Dooch chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam và chọn Công ty NKD là nhà phân phối độc quyền. Năm 2020, công ty Đông Phương tiếp tục đặt 3 chiếc máy bơm DSV cho nhà máy ở Đồng Nai. Hạng mục lần này vẫn là phòng cháy chữa cháy cho nhà máy.

Công ty NKD rất hân hạnh và tự hào khi được Công ty TNHH Đông Phương tin tưởng đồng hành. Đồng thời Công ty Đông Phương cũng trở thành một trong những bạn hàng lâu năm của công ty NKD.

Khách hàng chiến lược trong tương lai

Để tồn tại và phát triển lớn mạnh như hiện tại, Công ty TNHH Công Nghiệp & Tự Động Hóa NKD đã nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của tất cả các quý khách hàng. Và Công ty TNHH Đông Phương là một trong số đó.

TNHH Công Nghiệp & Tự Động Hóa NKD hi vọng sẽ tiếp tục cùng Công ty TNHH Đông Phương sát cánh trong tương lai. Hai công ty cùng hợp tác thêm nhiều lĩnh vực, tại nhiều nhà máy hơn nữa.

Máy bơm Dooch – sản phẩm máy bơm của kỷ nguyên mới

Năm 2019, máy bơm Dooch chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam. Và Dooch đã lựa chọn Công ty NKD là nhà phân phối độc quyền cho tất cả máy bơm của hãng này.

Khi ra mắt thị trường, máy bơm Dooch nhận được sự hưởng ứng, ủng hộ của nhiều người tiêu dùng. Máy bơm Dooch mở ra một kỷ nguyên mới trong làng máy bơm thế giới. Ưu điểm nổi bật mà máy bơm Dooch mang lại cho người dùng:

  • Đa dạng hóa sản phẩm, phù hợp cho các nhu cầu sử dụng.
  • Hoạt động ổn định, bền bỉ, ít phải bảo dưỡng
  • Vận hành êm ái, thiết kế nhỏ gọn, vận hành đơn giản, sửa chữa dễ dàng.
  • Chống ăn mòn, rỉ sét vì chất liệu được làm hoàn từ gang được sơn tĩnh điện và thép không gỉ
  • Tiết kiệm điện, tiết kiệm nước, thân thiện môi trường, hạn chế tối đa tiếng ồn
  • Máy bơm Dooch là lựa chọn tối ưu cho người dùng, một sản phẩm thân thiện với môi trường.

Công ty NKD xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng của Công ty TNHH Đông Phương, cùng toàn thể quý khách hàng trong suốt thời gian qua. NKD luôn cố gắng mang tới những sản phẩm tốt nhất, trải nghiệm tuyệt vời cho quý khách.
Để mua máy bơm Dooch chính hãng hoặc tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Công Nghiệp & Tự Động Hóa NKD – Đại diện thương hiệu máy bơm Dooch Hàn Quốc tại VN

Hotline: 0825256464

Email: contact@nkd.com.vn

Website: https://nkd.com.vn/

Địa chỉ: Tầng 9, Toà nhà Nam Cường, Km4 đường Tố Hữu, Q. Hà Đông, Tp Hà Nội.