CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP VÀ TỰ ĐỘNG HÓA NKD CAM KẾT

Mọi thông tin cá nhân của quý khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối khi truy cập vào website https://nkd.com.vn.

Bên dưới đây là các điều khoản cam kết bảo mật của chúng tôi. Quý khách hàng vui lòng đọc kỹ vì đây là quyền lợi của người tiêu dùng khi mua sắm trên internet. Các điều khoản cam kết nhằm mục đích thể hiện sự tôn trọng quyền lợi và lợi ích của quý khách hàng khi mua sắm trên website của chúng tôi.

1. Thu thập thông tin cá nhân

Khi truy cập vào website https://nkd.com.vn hoặc sử dụng một số tính năng của trang web, quý khách sẽ được yêu cầu đăng ký hoặc đăng nhập. Lưu ý: quý khách hàng cần điền thông tin cá nhân chính xác, giúp chúng tôi dễ dàng trao đổi, tư vấn, thông báo, vận chuyển, quảng bá, cập nhật khuyến mãi đến quý khách hàng được nhanh chóng và chính xác hơn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm liên quan đến pháp lý về thông tin quý khách khai báo.

Ngoài ra, nhờ sự hỗ trợ của một số công cụ theo dõi trạng thái của website chúng tôi cũng có thể nắm được thông tin về số lần ghé thăm website của chúng tôi, bao gồm số webpage mà quý khách đã đọc, số liên kết bạn đã click có liên quan đến trang web của chúng tôi. Các thông tin khác được thu thập: địa chỉ IP, ngôn ngữ, thời gian và địa chỉ truy xuất.

2. Mục đích sử dụng thông tin cá nhân

Các thông tin cá nhân của khách hàng do chúng tôi thu thập lưu trữ lại cam kết được giữ kín 100%. Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin này với mục đích tư vấn, báo giá, bố cáo với khách hàng về các chương trình khuyến mãi đang được áp dụng tại Công ty TNHH công nghiệp và tự động hóa NKD để chăm sóc khách hàng được tốt hơn.

3. Một số lưu ý trong cam kết bảo mật

Thông tin khách hàng cung cấp chúng tôi sẽ bảo mật tuyệt đối theo cam kết nhờ những công nghệ bảo mật. Tuy nhiên, việc rò rỉ thông tin trên đường truyền internet là chuyện không thể tránh khỏi. Vì vậy chúng tôi chỉ cam kết các thông tin quý khách hàng đã đến với chúng tôi sẽ được bảo mật tuyệt đối, còn những thông tin hacker lấy được trên đường truyền, hoặc việc sử dụng internet của khách hàng không đúng cách (cho một người nào khác biết thông tin account, password; Sử dụng chung máy với nhiều người nhưng không đăng xuất tài khoản, xóa lịch sử trình duyệt. Máy tính cá nhân của quý khách hàng bị nhiễm phần mềm độc hại, spyware…).

Chính vì vậy chúng tôi khuyên quý khách hàng nên cẩn trọng trong việc điền thông tin cá nhân lên internet. Nếu quý khách hàng còn nghi ngờ về chính sách bảo mật của chúng tôi, quý khách vui lòng không nên gửi thông tin cá nhân đến cơ sở dữ liệu của chúng tôi.

4. Một số trường hợp chúng tôi buộc chia sẻ thông tin

Trước tiên chúng tôi xin nhắc lại, chúng tôi cam kết bảo mật thông tin khách hàng 100%. Nhưng trong một số trường hợp chúng tôi sẽ phải tiết lộ thông tin khách hàng nêu sau:

Trong một số dự án cần nghiên cứu thị trường, chúng tôi sẽ thuê một đơn vị tiến hành dự án nghiên cứu. Và khi đó chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cho họ, nhưng sẽ thỏa thuận, yêu cầu đơn vị thứ ba này tuyệt đối bảo mật những thông tin do chúng tôi cung cấp.

Một số trường hợp có liên quan đến pháp lý, đến quyền lợi chính đáng của doanh nghiệp như sau:

Khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật có thẩm quyền.

Trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật.

Tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên khác.

5. Quy định về “Spam”

Hiện tại email marketing là một phương pháp kinh doanh online rất hiệu quả, nhưng cùng với đó là những bất cập về thư rác (spam mail). Chính vì vậy chúng tôi chỉ trả lời những yêu cầu của khách hàng đã đăng ký trên hệ thống của chúng tôi, hoặc đã từng sử dụng dịch vụ, giao dịch với Công ty TNHH công nghiệp và tự động hóa NKD.

Chúng tôi chỉ sử dụng email hoặc số điện thoại được đăng trên website ngoài ra tất cả các thông tin liên hệ khác nếu quý khách không đảm bảo chính xác là của chúng tôi xin vui lòng không làm theo yêu cầu đó.

6. Lưu ý về thay đổi về chính sách

Hình thức kinh doanh, chính sách của https://nkd.com.vn hoàn toàn có thể đổi mới mà không cần thông báo trước với khách hàng. Những thay đổi nhằm đáp ứng định hướng kinh doanh, chính sách của công ty. Hoặc có thể thay đổi để hoàn thiện, mang đến môi trường thân thiện với người tiêu dùng hơn khi truy cập vào website của chúng tôi.

Các nội dung thay đổi, chỉnh sửa “Chính Sách Bảo Mật” mới của chúng tôi hoàn toàn chỉ có tác dụng trên trang https://nkd.com.vn ngoài ra không ảnh hưởng đến bất cứ một website nào cùng hệ thống của Công ty TNHH công nghiệp và tự động hóa NKD hoặc một website thứ ba có liên kết với chúng tôi. Chính vì vậy có một yêu cầu cung cấp thông tin nào không phải là yêu cầu của ban quản trị website https://nkd.com.vn, xin vui lòng đọc, tìm hiểu kỹ trước khi cung cấp thông tin cá nhân. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu quý khách hàng cung cấp thông tin cá nhân cho một đơn vị khác ngoài website của chúng tôi.

7. Thông tin liên hệ

Để hướng đến sự thân thiện nhất với người dùng chúng tôi rất mong nhận được phản hồi, góp ý của quý khách hàng nhằm hoàn thiện hơn website: https://nkd.com.vn. Mọi thắc mắc, góp ý vui lòng gửi về email: contact@nkd.com.vn hoặc HOTLINE ở trên website.

Xin chân thành cảm ơn, chúc quý khách hàng chọn được sản phẩm theo ý muốn.