Dự án máy bơm Dooch tại Gold Coast Hotel Nha Trang: Sau 3 năm, máy bơm Dooch vẫn bền nguyên như mới

máy bơm Dooch tại Gold Coast Hotel Nha Trang

Năm 2019, Công ty NKD đã lắp đặt, bàn giao cho khách sạn Gold Coast Hotel Nha Trang một máy bơm tăng áp và ba máy bơm cấp nước mang thương hiệu Dooch. Đến hiện tại, dự án bàn giao hệ thống máy bơm Dooch tại Gold Coast Hotel Nha Trang vẫn hoạt động bình thường, chưa một lần sửa chữa.

Tọa lạc tại trung tâm thành phố Nha Trang, Golden Coast Hotel đón nhận hàng trăm đoàn khách lớn nhỏ mỗi năm. Vì thế, Golden Coast Hotel đã đầu tư hệ thống máy bơm cấp nước nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng nước của khách hàng.

máy bơm Dooch tại Gold Coast Hotel Nha Trang

Theo đó, Golden Coast Hotel đã đặt 1 chiếc máy bơm tăng áp và 3 máy bơm cấp thoát nước thương hiệu Dooch. Với sự góp mặt của máy bơm Dooch Hàn Quốc, nước tại khách sạn luôn được cung cấp đầy đủ, mang đến sự trải nghiệm trọn vẹn cho du khách lưu trú. Từ đó, nâng cao chất lượng dịch vụ, xây dựng một hình ảnh Golden Coast Hotel hoàn mỹ trong lòng khách hàng.

Là một khách sạn gần biển, sự hư hao về tài sản của Golden Coast Hotel không thể tránh khỏi. Gió biển, hơi nước biển, muối biển ăn mòn tất cả mọi thứ xung quanh chúng. Nhưng với máy bơm Dooch thì không.

Máy bơm Dooch được làm hoàn toàn từ inox và gang nên không chịu sự ăn mòn của bất kỳ loại axit bazo nào. Vì vậy trong 3 năm hoạt động vừa qua, chưa một lần Golden Coast Hotel phải sửa chữa bảo hành hay thay mới máy bơm.

Vì sao Gold Coast Hotel Nha Trang lại lựa chọn máy bơm Dooch?

Giữa nhiều thương hiệu máy bơm nhập ngoại nổi tiếng trên thị trường, máy bơm Dooch Hàn Quốc vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của Gold Coast Nha Trang. Nhận được sự tin tưởng này là do máy bơm Dooch có nhiều ưu điểm nổi bật:

  • Được sản xuất bởi thương hiệu máy bơm hàng đầu tại Hàn Quốc. Đồng thời cũng là đơn vị duy nhất sản xuất biến tần riêng cho bơm.
  • Máy bơm Dooch là một trong những hãng bơm tiên phong trong vấn đề thân thiện với môi trường, tiết kiệm nước, tiết kiệm điện, hạn chế tiếng ồn.
  • Tất các các máy bơm đều có hiệu suất làm việc cao, thông số kỹ thuật vượt trội.
  • Máy bơm Dooch sở hữu thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng thẩm mỹ, độ bền cao.
  • Cấu tạo của máy bơm đơn giản, lắp đặt, vận hành, bảo dưỡng, sửa chữa dễ dàng. Những người không chuyên cơ khí cũng có thể làm được.
  • Nhiều model, chủng loại và có thể sử dụng đa dạng mục đích: phòng cháy chữa cháy, cấp thoát nước, điều hòa không khí,…
  • Máy bơm Dooch được NKD nhập khẩu nguyên chiếc, giá cả cạnh tranh so với các thương hiệu khác, chế độ hậu mãi tốt.

máy bơm Dooch tại Gold Coast Hotel Nha Trang

máy bơm Dooch tại Gold Coast Hotel Nha Trang

máy bơm Dooch tại Gold Coast Hotel Nha Trang

máy bơm Dooch tại Gold Coast Hotel Nha Trang

máy bơm Dooch tại Gold Coast Hotel Nha Trang máy bơm Dooch tại Gold Coast Hotel Nha Trang

 

Công ty NKD xin chân thành cảm ơn Gold Coast Hotel Nha Trang đã lựa chọn tin tưởng và đồng hành cùng máy bơm Dooch trong suốt thời gian qua. NKD hi vọng sẽ được hợp tác cùng quý khách sạn trong nhiều dự án hơn nữa.

Quý khách có nhu cầu mua máy bơm Dooch, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Công Nghiệp & Tự Động Hóa NKD – Đại diện thương hiệu máy bơm Dooch Hàn Quốc tại Việt Nam

Hotline: 0825256464

Địa chỉ: Tầng 9 – Toà nhà Nam Cường – Km4 đường Tố Hữu – Hà Đông.